แฟนฟิกเกอร์การ์ตูนห้ามพลาด! กับงาน Toys Station Pop Culture Fest

Siam Discovery เอาใจคอมมูนิตี้ฟิกเกอร์การ์ตูนสุดฤทธิ์ เปิดตัวงาน “ Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest ” ชวนสัมผัส Play Station VR สุดล้ำครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest

Siam Discovery  ร่วมกับ บริษัท ฮอบบี้ พลัส จำกัด เจ้าของร้าน Toys Station ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่  ผู้จัดจำหน่ายสินค้าของสะสมโมเดลฟิกเกอร์การ์ตูนชั้นนำ เปิดพื้นที่ให้คอมมูนิตี้คนรักของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์ และคาแรกเตอร์จากซีรี่ส์ภาพยนตร์ดัง ภายใต้งาน “ Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest ”

โดยรวมรวม โมเดล ฟิกเกอร์ ของสะสม ที่คัดสรรสุดยอดคอลเลคชั่นระดับไฮเอนด์จากหนังดังเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล (MARVEL), การ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney), สตาร์ วอร์ส (Star Wars), ทรานส์ฟอร์เมอร์ส (Transformers) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่หาได้ยากแบบเอ็กซ์คลูซีฟมีเพียงไม่กี่ร้อยตัวในโลกมาให้คนไทยได้ตื่นตาตื่นใจและจับจองเป็นเจ้าของกันก่อนใคร โดยจัดงานสุดยิ่งใหญ่แบ่งเป็น 4 ธีมหลักตามคาแรกเตอร์สุดฮอต

ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม – 1 ตุลาคม 2560 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่


Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest

ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2560

พบกับการกองทัพ Cosbaby  (คอสเบบี้) ของเล่นตัวจิ๋วสุดน่ารักจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hot Toys (ฮอตทอยส์) พบกับขบวนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่องดัง Spider-Man Homecoming  ที่จะมาเวอร์ชั่น Cosbaby ที่น่ารักน่าสะสม

นอกจากนี้ภายในงานจะมี Spidy แมงมุมยักษ์ ที่มาขนาดพิเศษสูงถึง 1.2 เมตร ให้เหล่านักสะสมแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบได้ถ่ายรูปอีกด้วย พร้อมตื่นเต้นไปกับสุดยอด Gaming Experience ระดับโลกที่ขนมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ทดลองเล่นกันก่อนใครในโลกกับเครื่องเล่นเกมสุดลํ้า Gran Turismo Sport Pod”  หรือห้องเครื่องจําลองการขับรถแข่งสมจริงของ GT SPORT ภาคล่าสุด กับระบบแว่นของ PlayStation VR ครั้งแรกที่เดียวในประเทศไทยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย   และร่วมเชียร์ไปกับการจัดการแข่งขันเล่นเกมสุดฮิตตลอดกาลกับ   Tekken7  ชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยบินไปชมการแข่งระดับโลกที่สิงคโปร์


Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest

ระหว่างวันที่ 14  – 27 สิงหาคม 2560

พบกับการเปิดตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นตัวใหม่ล่าสุด “มหัศจรรย์สาวเลดี้บั๊ก Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir” การ์ตูนแอนิเมชั่นสร้างจากความร่วมมือของ 3 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเกาหลี  โดยนำเสนอเรื่องราวของสาวน้อย Marinette ที่ได้รับภารกิจพิทักษ์เมืองปารีสให้พ้นจากปีศาจร้าย โดยแปลงร่างเป็น Ladybug มีพลังพิเศษเหนือคนธรรมดา และมีอาวุธคู่กายคือ YoYo (โยโย่ ) โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมและโด่งดังในประเทศฝรั่งเศส และถูกเผยแพร่ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกผ่านช่องการ์ตูนดังอย่าง Disney Channel โดยนำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนไปผลิตเป็นสินค้าต่างๆ มากมาย 


Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest

ระหว่างวันที่  28 สิงหาคม – 14 กันยายน 2560

พบกับงาน “Herocross Exclusive Showcase” (ฮีโร่ครอส เอ็กซ์คลูซีฟ โชว์เคส) ฟิกเกอร์การ์ตูนจากซีรี่ส์ภาพยนตร์เรื่องดัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส (Transformers) ที่มาเผยโฉมกองทัพหุ่นยนต์นำทีมโดย บัมเบิลบี, ออพติมัล ไพรม์, เมกะทรอน, ฮาวน์ และออโตบอต สควีกส์ ครบทุกรุ่นทุกแบบ รวมทั้งชุดพิเศษฟิกเกอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นLimited ผลิตเพียง 500 ชิ้นทั่วโลก

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับสินค้าจากฝั่ง Disney, Marvel, DC ที่จะมาจำหน่ายในงานอีกด้วย  สำหรับ Herocross คือแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตฟิกเกอร์ในรูปแบบพิเศษที่ใช้ทั้งพลาสติกและโลหะผสมกัน ทำให้ฟิกเกอร์ที่ออกมานั้นทั้งแข็งแรงและสวยงามยิ่งกว่าวัสดุแบบเดิมโดยครั้งนี้เปิดตัวล่าสุดกับฟิกเกอร์จากซีรี่ส์ชื่อดังทรานส์ฟอร์เมอร์ส รุ่นพิเศษที่มีเพียงไม่กี่ร้อยตัวทั่วโลก มาให้เหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ได้สะสมกันก่อนใคร


Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest

ระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560  

ตื่นตาตื่นใจไปกับงาน  “Royal Selangor X Star Wars” ที่ขนสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้แฟนสตาร์วอร์ได้จับจองก่อนใคร รอยัลสลังงอร์ (Royal Selangor) คือองค์กรธุรกิจของมาเลเซียด้านการผลิตเครื่องใช้ประเภทดีบุกประจำท้องถิ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยงานฝีมือคุณภาพระดับนานาชาติ นอกเหนือจากการผลิตและจำหน่ายภาชนะต่างๆ บริษัทแห่งนี้ ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกในการดีไซน์โล่โทรฟีต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติว่าเป็นงานฝีมือที่มีคุณภาพ

สำหรับผลงานล่าสุดในชื่อ Royal Selangor X Star Wars เป็นงานฝีมือทรงคุณค่าที่สร้างสรรค์ร่วมกันกับภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Star Wars เป็นงานดีบุกปราณีตที่มีความงดงามมาก และพิเศษสุด ด้วยการเปิดตัวแห่งแรกในโลกกับ Royal Selangor X Star Wars ที่ขนทัพของสะสมคาแรกเตอร์ตัวละครจากหนังซีรี่ส์สตาร์วอร์ Full Colloection มาโชว์กันอย่างมากมายแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และภายในงานยังมี Han Solo Carbonite ขนาดใหญ่เท่าคนจริงมาโชว์ให้สาวกได้ถ่ายภาพที่ระลึก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-658-1000 ต่อ 3400

 

ติดตามผ่านไลน์ คลิก   ติดตามบทความดีๆ ผ่าน Facebook

Kullastree Magazine
Kullastree Magazine

นิตยสารกุลสตรี นิตยสารสำหรับผู้หญิงทุกคน

No Comments Yet

Comments are closed