“ดิอาจิโอ” จัดงาน “St. Regis Charity Ball 2017” มอบทุนแก่วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย

St. Regis Charity Ball 2017

ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด (Diageo Moet Hennessy (Thailand) Ltd.) ตัวแทนจำหน่าย Johnnie Walker ในประเทศไทย เริ่มต้นกิจกรรมเพื่อสังคมในปี 2560 ด้วยการสนับสนุนแพคเกจสุดล้ำค่ามูลค่ามากกว่า 800,000 บาท ให้กับงานกาลาดินเนอร์การกุศล “เซนต์ รีจิส แชริตี้ บอลล์ 2017” (St. Regis Charity Ball 2017) เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ห้อง แอสเตอร์ บอลรูม โรงแรม เดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

St. Regis Charity Ball 2017

งาน “St. Regis Charity Ball 2017” จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งยอดรวมจากการประมูลครั้งนี้ คือ 7,525,000 บาท จึงนับเป็นความภาคภูมิใจของ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศลครั้งสำคัญ

St. Regis Charity Ball 2017
คุณศศิกานต์ ส่องแสง และ มร.เพียร์ อีนีโวลด์เซ่น (สองท่านนับจากซ้ายมือ)

ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) ร่วมสนับสนุนของขวัญสำหรับการประมูลในค่ำคืนสุดพิเศษ คือทริปพักผ่อนที่สก็อตแลนด์ และล็อคเกอร์ส่วนตัวเฉพาะสมาชิกที่ ดีแคนเทอร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 800,000 บาท โดยผู้ชนะที่ให้ราคาประมูลสูงที่สุด นั่นก็คือ ศศิกานต์ ส่องแสง ที่ควงคู่มากับคู่หมั้น มร.เพียร์ อีนีโวลด์เซ่น ผู้ก่อตั้งและเจ้าของร่วม แพนดอร่า แบรนด์เครื่องประดับจากเดนมาร์ค

ทั้งคู่จะได้เข้าชมและเรียนรู้เทคนิคลับเฉพาะของศาสตร์การทำวิสกี้ และยังได้รับเอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก จอห์น วอล์กเกอร์ นาน 3 ปี

เพื่อเข้าไปใช้บริการใน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู รูม ที่ ดีแคนเทอร์ ในโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นอกจากนี้สิทธิพิเศษของสมาชิกยังรวมไปถึงล็อคเกอร์ส่วนตัว บัตรสมาชิกรายปีแอสเตอร์ การ์ด และทริปสุดสัปดาห์สุดหรูที่ ดับเบิลยู รีทรีต เกาะสมุย อีกด้วย

St. Regis Charity Ball 2017

ส่วนสิ่งของล้ำค่าอื่นๆ ที่เข้าร่วมการประมูลในงานกาลาดินเนอร์การกุศลครั้งนี้ คือ ภาพวาด นาฬิกาดำน้ำไทเทเนียมและเครื่องประดับสุดหรูมากมาย ราคาเริ่มต้นการประมูลอยู่ที่ 350,000 บาท

ติดตามผ่านไลน์ คลิก   ติดตามบทความดีๆ ผ่าน Facebook

Kullastree Magazine
Kullastree Magazine

นิตยสารกุลสตรี นิตยสารสำหรับผู้หญิงทุกคน

No Comments Yet

Comments are closed