กระแสตอบรับดีจนผลิตแทบไม่ทัน กับกระเป๋าดีไซน์เรียบแต่น่ารักในชื่อรุ่นน่ารักๆ อย่าง “พอดีหิ้ว” ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกช้อปมากถึง 42 สี พร้อมผ้าผูกหูกระเป๋าเข้าคู่กัน ที่สำคัญราคายังไม่ทำร้ายเพราะขายแค่ใบละ 250 บาทเท่านั้น… สนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ

และนี่คือโครงการของ “โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา” เพื่อเพิ่มการบริการทางการแพทย์โดยการก่อสร้างศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี (อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี) ซึ่งปัจจุบันก็ยังขาดงบประมาณอยู่อีกกว่า 1,000 ล้านบาท นั่นจึงเป็นที่มาให้ทางโรงพยาบาลจัดกิจกรรมหลายอย่างเพื่อหารายได้สมทบทุน และหนึ่งในนั้นก็คือ “กระเป๋า รพ.สมเด็จฯ” ที่เราเห็นอยู่นี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้ร่วมกันจัดทำเพื่อจำหน่ายภายในโรงพยาบาลมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560

แต่หลังจากได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ บวกกับความน่ารักน่าสะสม ราคาแบบย่อมเยาของกระเป๋า บวกกับหลายๆ คนที่ใช้จริงรีวิวจริงว่าทนทานแข็งแรง เลยโดนใจสาวๆ เข้าอย่างจังจนอยากจะมีไว้ซะทุกสี (ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าจริงๆ แล้วมีการจัดทำกระเป๋าอยู่หลายขนาด แต่ในขนาดรุ่นอื่นๆ จะไม่มีจำนวนสีให้เลือกเยอะมากขนาดนี้)

ใครสะดวกสามารถเดินทางไปซื้อได้โดยตรง ณ อาคารพระพันวัสสา โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี (จันทร์-ศุกร์ 9.00-16.00 น. และวันเสาร์ 9.00-15.00 น.) ซึ่งบอกเลยว่าเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก เพราะกิมมิคเก๋ๆ อย่างผ้าซาตินผูกกระเป๋าที่เจ้าหน้าที่จะปล่อยเราเลือกแมตช์ได้ตามชอบใจ

ส่วนการซื้อแบบออนไลน์ สำหรับตอนนี้ทางเพจได้หยุดรับออเดอร์ไปเพื่อเคลียร์จำนวนการสั่งที่ค้างอยู่ให้เรียบร้อยก่อน และพร้อมเปิดรับออเดอร์อีกครั้งเร็วๆ นี้ ใครสนใจแล้วกลัวว่าจะพลาด ลองแวะเข้าไปดูที่หน้าเพจ SomdejBag เป็นระยะๆ ได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก www.facebook.com/SomdejBag

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณาแชร์บทความเท่านั้น **

[Sassy_Social_Share]
904