ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ เสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้นในทุกๆ วัน

ทุกวันนี้มีคนจำนวนไม่น้อยรวมถึงเราเองที่พบปัญหาผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่าย เนื่องจากได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกที่ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายลดลง เช่น มลภาวะเป็นพิษ แสงแดด สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ความเครียด การหักโหมทำงานหนัก หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบปาร์ตี้ถึงดึกดื่นจนส่งผลให้พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอต่อเนื่อง จึงย่อมส่งผลให้ปราการปกป้องผิวลดลงไปด้วย ผิวจึงแลดูหมองคล้ำ ร่วงโรย ไม่สดใส เกิดริ้วรอยได้ง่าย ดังนั้น   เราจึงพบว่าทางออกที่ดีที่สุดคือ เราควรป้องกันไม่ให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้น ด้วยการดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ และพักผ่อนให้เพียงพอ ร่วมกับการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่ช่วยปกป้องผิว และป้องกันไม่ให้ปัญหาผิวปรากฏขึ้นมาตั้งแต่แรกเริ่ม

   ชิเซโด้เล็งเห็นและเข้าใจปัญหานี้อย่างดี จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด มาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าว ด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำ ImuGeneration ที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี และหลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกได้ว่าจากผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส หยาบกร้าน ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยบางส่วนดูจางลง และผิวดูสดใสมีชีวิตชีวา และชุ่มชื่นขึ้น ถึงแม้ว่าจะยังต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวนอยู่เป็นประจำก็ตาม

ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา แต่เข้มข้น ฉ่ำน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความรู้สึกมันเยิ้ม เหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว แต่ให้ความรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆเนียนนุ่มเคลือบผิวไว้ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัด ImuCalm Compound ที่ประกอบด้วยส่วนผสมของกุหลาบและดอกบัว มอบกลิ่นหอมปลอบประโลมอันแสนผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสดชื่น ปลุกให้ผิวตื่น จึงให้ความรู้สึกเหมือนได้ปรนนิบัติผิวและได้ผ่อนคลายไปในขณะเดียวกันทุกครั้งที่ใช้

   นอกจากนี้ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ ยังมาในขวดรูปทรงดีไซน์ใหม่ ที่สื่อถึงผิวที่ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ซึ่งมาในรูปทรงโค้งมน จับถนัดมือ และเพิ่มขอบเส้นสีเงิน เพื่อสื่อถึงจุดเริ่มต้นของอนาคตอันสดใส ด้วยพลังที่ถือกำเนิดใหม่ทุกวัน เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์

 

 

ด้วยสูตรผสมจาก 3 สารสกัดอันทรงคุณค่า เพื่อสร้าง 3 ระบบที่ช่วยสนับสนุนปราการผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติอย่างราบรื่น ได้แก่

  • ส่วนผสมจากสารสกัดจากเห็ด Reishi เห็ดแสนวิเศษอันเป็นที่รู้จักและเลื่องลือถึงประสิทธิภาพในการเสริมภูมิต้านทานมานานนับร้อยปี และสารสกัดจาก Iris พืชที่มีความแข็งแกร่งและสามารถยืนหยัดได้แม้อยู่ในทะเลทรายเป็นปี ซึ่งนับเป็นสมุนไพรโบราณที่มีสรรพคุณเป็นยาสารพัดโรคในการปกป้องและรักษาสุขภาพ
  • ส่วนผสมเชิงซ้อน Ultimune Complex มีส่วนผสมที่ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดี อาทิ B-Glucan ซึ่งสกัดมาจากยีสต์ของขนมปัง ช่วยเสริมการทำงานของปราการผิว Aqua-In-Pool ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่าง   ต่อเนื่องยาวนาน และ Bulgarian Rose Water สารสกัดจากกุหลาบบัลกาเรี่ยน บริสุทธิ์ ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับ เต่งตึง
  • ส่วนผสมจาก 4 สารสกัดจาก พืชพรรณธรรมชาติทำงานร่วมกันเพื่อสนับสนุนให้ปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทั้ง Perilla และ Thyme ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยลดอาการระคายเคือง Ginko สมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ Lotus Germ ซึ่งช่วยบำรุงให้ผิว ดูอ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดี

วิธีใช้

  • ใช้หลังขั้นตอนทำความสะอาดผิวและโทนเนอร์ ในเวลาเช้าเย็น
  • เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆ ให้ใช้ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เป็นอันดับแรก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลผิวในขั้นตอนต่อไป

 

พบกับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate (ขนาด 30 มล. ราคา 2,600 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 3,900 บาท ขนาด 75 มล. ราคา 5,300 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

[Sassy_Social_Share]
129