8 SEX Tips ที่สาวๆ ต้องรู้ว่า ผู้ชายต้องการอะไรเมื่อต้องการมี SEX ด้วยกัน บางเรื่องก็อาจจะรู้อยู่แล้ว แต่มั่นใจว่ายังมีอีกหลายข้อที่หลายคนยังไม่รู้แน่ๆ เลย

 

1. พวกผู้ชายชอบให้ชมเยอะๆ

ก่อนจัดเต็ม พวกผู้ชายมักจะคิดเยอะ เช่น “น้องชายจะแข็งมั้ยนะ” “เราอ้วนไปหรือเปล่านะ” “เราจะทำให้เธอฟินได้หรือเปล่านะ”

ก่อนอารมณ์จะพาไป ลองคุยกับเขาก่อนว่าเขามีความกังวลอะไร เราพอจะช่วยอะไรเขาได้หรือเปล่า เพื่อเรียกความมั่นใจของเขากลับมา ฉะนั้น…ถ้าเรารู้ความคิดของเขาอย่างดีแล้วล่ะก็ ทุกอย่างก็จะออกมาราบรื่นขึ้น

พอเข้าห้องเชือดแล้วคุณรู้สึกว่า เขามีความประหม่า(เล็กน้อย) ก็คอยชมเขาว่า “ชั้นชอบที่เธอทำเมื่อกี๊นะ” หรือถ้าผู้ชายหุ่นไม่ดีก็ชมออกไปว่า “ตอนเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้านี่ ดู Sexy ดีนะ” โดยเฉพาะเรื่องขนาดเจ้าน้องชาย คุณต้องชมดีๆ เลยแหละ

2. บางครั้งก็อยากให้เสร็จๆ ไป

คุณผู้หญิงต้องเข้าใจและทำใจว่า บางครั้งผู้ชายแค่ต้องการทำให้มันจบๆ ไป เพียงเพราะมีความต้องการเฉยๆ และไม่ได้มาเอาอกเอาใจ มานอนกอดหลังเสร็จภารกิจเหมือนทุกๆ ที

ไม่ต้องไปคิดมาก และอย่าไปด่าเขาเพียงเพราะ อยากทำให้เสร็จๆ ไป นะคะ…. การทำแบบนั้นไม่ได้แปลว่า เขาไม่ได้รักเรานะคะ แต่เป็นเรื่องของกายวิภาคมากกว่าค่ะ

3. ผู้ชายชอบให้มือซน (30+)

นอกจากไข่ 2 ใบอันน้อยๆ แล้ว ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงสัมผัสบริเวณหน้าอก ต้นขาด้านใน และใบหน้า ด้วยนะ แต่ที่เขาไม่ค่อยบอกพวกเธอ เพราะกลัวว่า บอกไปแล้ว เธอจะไม่จับน่ะสิ ก็เลยไม่พูดออกมาดีกว่า

แอบบอกยุทธศาสตร์สำคัญ

  1. ค่อยๆ จับ ปล่อย จับปล่อย ถุงน้อยของผู้ชายเพื่อสร้างความเร้าใจ
  2. บริเวณถุงน้อยกับรูทวาร สามารถสร้างความเสียวซ่านให้ผู้ชายได้นะ

4. พ่อหนุ่มช่างจิตนาการ

ผู้ชายชอบสร้างสถานการณ์ต่างๆ เช่น เป็นนักเรียน อยากมีคุณครูมาสอนการบ้าน หรือ เป็นพ่อบ้านที่มีแม่บ้านมาถูๆ ไถๆ พื้นบ้านแบบญี่ปุ่น

ถ้าคุณยังไม่ชิน ก็ค่อยๆ ใช้เวลาปรับตัวไปก็ได้ แต่ถ้าคุณคุ้นเคยแล้วก็จัดเต็ม อย่าให้เสีย

8 SEX Tips

5. ผู้ชายชอบให้คุณ “ส่งเสียง”

ผู้หญิงที่นอนนิ่งเป็นตุ๊กตา จะสร้างความไม่มั่นใจอย่างแรงกับผู้ชายเลยค่ะ ฉะนั้น ส่งเสียงให้เต็มที่เลยค่ะ (เสียงหายใจ / เสียงคราง)

ผลการวิจัยบอกว่า “เสียง” มีผลต่อการกระตุ้นทางเพศได้เป็นอย่างดี

เคล็ดลับสำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยเปล่งเสียง

  • ให้ลองช่วยตัวเอง แล้วลองพยายามส่งเสียงออกมา | คุณอาจจะพบอะไรใหม่ๆ ได้ แล้วเอาไปใช้กับแฟนของคุณ

6. ผู้ชายต้องการความซื่อสัตย์

ถ้าคุณผู้หญิงไม่ชอบ หรือ ไม่สบายใจอะไรบางอย่าง ก็ควรจะรีบพูดให้เขาฟัง อย่าอดทนจนเกิดปัญหาระหว่างกัน

7. ผู้ชายอ่านหนังสือโป๊ ผิดตรงไหน

ถ้าผู้ชายจะใช้หนังสือโป๊ผ่อนคลายแทนตัวคุณ ก็อย่าไปถือสาเลยค่ะ งั้นระหว่างที่เขาทำอยู่ ลองแอบถามเขา [น้ำเสียงปกติ] ดูสิว่า
“ปกติชอบแบบนี้หรอ”
“แบบนี้หรอ ที่ทำให้เธอหื่นน่ะ”

การถามด้วยน้ำเสียงที่ปกติจะทำให้คุณได้คำตอบที่ตรงไปตรงมา ไม่ทำให้เขารู้สึกเขินอายแต่อย่างใด และทุกคำตอบของเขาจะทำให้คุณมองว่า คุณจะทำอย่างไรต่อไปดี

8. ผู้ชายต้องการให้คุณมีอามรณ์ร่วมเรื่อง SEX

พวกผู้ชายชอบโดนมองว่า “หมกมุ่นแต่เรื่องใต้สะดือ” แต่สาวๆ ควรคิดใหม่ เพราะว่า ผู้ชายมองเรื่อง SEX คือการเฉลิมฉลอง มากกว่าราคะ ผู้ชายเลยอยากให้พวกผู้หญิงมองถึงความเป็นจริงและมีอารมณ์ร่วมกับมัน

แต่บางครั้งคนเรา “ต้องการมี SEX” กับ “จำเป็นต้องมี SEX” มันคนละเรื่องกันเลย ฉะนั้น การมี SEX ด้วยความจำยอมก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเฉลิมฉลองซักเท่าไหร่

งั้นลองมาดู ข้อดีของการมี SEX กันดีกว่า เผื่อจะเปลี่ยนใจจาก “จำเป็นต้องมี SEX” เป็น “ต้องการมี SEX”

  1. Orgasm (การถึงจุดสุดยอด) จะช่วยหลั่งสารออกซิโตชิน (Oxytocin) ที่จะช่วยให้ทั้งคู่รู้สึกอยากใกล้กันเป็นพิเศษ รวมถึง ช่วยทำให้กล้ามเนื้อมดลูกบีบตัว และยังกระตุ้นการหลั่งน้ำนม
  2. ช่วยลดความเครียด
  3. ลดความดันโลหิต
  4. ลดอาการบาดเจ็บ (เยียวยาเร็วขึ้น)

 

แปลจาก: womansday.com / BRENDAN TAPLEY

[Sassy_Social_Share]
2821