ชวนคุณไปชิลล์เอ้าท์ย่านทองหล่อกับคอนเซ็ปต์ใหม่ Mellow Grown Up ด้วยแนวคิดที่เราว่าน่าสนใจ นั่นคือการกำหนดธีมของร้านในแต่ละวัน โดยปรับเปลี่ยนองค์ประกอบต่างๆ ให้ร้อยเรียงกันไปทั้งดนตรีสด การตกแต่งร้าน รวมถึงเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาให้สอดคล้องกับธีมในค่ำคืนนั้นๆ

Mellow แบ่งตัวร้านออกเป็น  2 ชั้น ชั้นล่างมีบาร์เครื่องดื่มขนาดใหญ่   ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย รวมถึงกาแฟคัดพิเศษ การตกแต่งดูโมเดิร์นด้วยผนังอิฐแบบเปลือย เข้าคู่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมกระจกใสโดยรอบช่วยเพิ่มความโปร่งสบายตา แถมในช่วงค่ำยังสามารถมองเห็นสีสันยามค่ำคืนภายนอกได้อย่างชัดเจน ขึ้นบันไดต่อมายังชั้นบน เป็นพื้นที่สำหรับไลฟ์แบนด์ที่ทางร้านคัดสรรวงดนตรีหลากหลายแนว ทั้งป๊อป ร็อค แจ๊ส ฮิปฮอป ฯลฯ ผลัดเปลี่ยนมาเล่นให้ฟังกันสดๆ แบบไม่ซ้ำ

มาว่าเรื่องอาหารกันต่อ เมนูของที่นี่เป็นสไตล์ฟิวชั่น เน้นความหลากหลาย และรสชาติ ในแบบเฉพาะตัว อาทิ BBQ Pork Spareribs ซี่โครงหมูคุโรบูตะหมักซอสสูตรลับ นุ่มจนละลายในปาก Mellow Wing ปีกไก่รสเผ็ดจัดจ้าน ตัดด้วยรสนุ่มๆ ของ Homemade Tofu Foiegras Sauce เต้าหู้ขาวชุบแป้งทอดบางๆ เสิร์ฟคู่เห็ด และซอสฟัวกราส์ ตามด้วย Mentaiko with Scallop Linguine     ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นจากสาหร่ายและไข่ปลา จับคู่กับเครื่องดื่มทั้งมีและไม่มีแอลกอฮอล์ หรือจะเลือกจากซิกเนเจอร์ค็อกเทลประจำร้าน

   อ้อ! ร้านมีระบบบัตรสมาชิกที่สามารถสมัครได้ฟรี นอกจากใช้สะสมคะแนน แต่ละเดือนทางร้านจะนำเงิน 2% ของยอดการใช้จ่ายไปบริจาคให้กับโครงการช่วยเหลือเด็กกำพร้า หรือเด็กด้อยโอกาส เรียกว่าได้ทำบุญอีกต่อด้วย

 

Mellow Thonglor :
โครงการ Penny’s Balcony ซ.ทองหล่อ 16
เปิดทุกวัน 11.00 - 01.30 น. โทร. 0-2382-0065
Facebook : MellowThonglor

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณาแชร์บทความเท่านั้น **

[Sassy_Social_Share]
191