เอาใจคนรักสุขภาพ ที่โปรดปรานของหวานกันบ้าง กับร้านสมูทตี้โบวล์ ที่ยกศิลปะมาไว้ในชามให้เราได้ชมความสวยงาม และชิมความอร่อยไปพร้อมกันที่ PACO BANGKOK !

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักหรือไม่ค่อยคุ้นตากับเจ้า “สมูทตี้โบลว์”สักเท่าไหร่ แต่หากจะให้อธิบายแบบง่ายๆ คงต้องบอกว่าเป็นเมนูที่สายเฮลตี้ ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เนื่องจากสมูทตี้โบลว์นั้น เป็นเมนูที่นำโยเกิร์ต&ผลไม้หลากหลายมาปั่น เพื่อให้เราได้ทานและรับสารอาหารอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นไฟเบอร์ วิตามิน เกลือแร่ โปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต นอกจากนี้เรายังสามารถสนุกกับการเพิ่มท็อปปิ้งที่มีประโยชน์ อาทิ ธัญพืช ลงไปในชามได้อีกด้วยPACO

 

แต่สำหรับใครที่คิดว่าการทำเองอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เสียเวลาในการหาส่วนผสม ไม่ถนัด หรือกลัวได้รับสารอาหารไม่ครบล่ะก็ ขอแนะนำ ร้าน PACO BANGKOK ที่จะมาเสิร์ฟ พร้อมครีเอทสมูทตี้โบลว์แสนอร่อยในแต่ละชามให้ดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา มากกว่าที่เคย และที่สำคัญทางร้านเขายังคำนวณแคลอรี่ของสมูทตี้ทุกเมนูในร้านไว้ให้ด้วยนะ เห็นไหมว่าห่วงใยสุขภาพของผู้บริโภคจริงๆ ส่วนที่เห็นสีสันจัดจ้านในเมนูต่างๆ ต้องขอย้ำก่อนเลยว่า ไม่มีสีผสมอาหารสักหยดแน่นอน เพราะที่นี่ เขาใช้ส่วนผสมที่ทำจากผลไม้แท้ๆ ไม่ปรุงแต่งน้ำตาล กลูเตนฟรีอีกต่างหาก ทำกันสดๆ ชามต่อชาม จนออกมาสวยงาม ดีต่อใจและร่างกายเหลือเกิน

PACO
TROPICAL PARADISE ( ราคา 290 บาท)

ทางด้านของสมูทตี้โบลว์ก็มีด้วยกันหลายเมนู หลายสีสัน น่าถ่ายรูปทุกเมนู แต่ที่จะมานำเสนอวันนี้ ได้แก่ เมนูแรก TROPICAL PARADISE ( ราคา 290 บาท) สมูทตี้สีชมพูพาสเทลสดใส มีส่วนผสมจาก กล้วย+สับปะรด+ราสเบอรี่และแก้วมังกร เบลนด์จนเข้ากัน จากนั้นจึงตกแต่งด้วยผลไม้ 3 ชนิด โรยด้วยธัญพืชหลากชนิด ทานแล้วเย็นชื่นใจ หอมกลิ่นกล้วยกับงา ชามนี้รวมทั้งหมดแล้ว 200-220 แคลฯ

PACO
BUTTERFLY EFFECT (ราคา 320 บาท)

เมนูที่สอง BUTTERFLY EFFECT (ราคา 320 บาท) สมูทตี้สีม่วงสุดน่ารัก ที่สกัดสีธรรมชาติมาจากดอกอัญชัญ เบลนด์เข้ากับกล้วย สับปะรด และ สาหร่ายสไปรูลินา เสริมท็อปปิ้งด้วยผลไม้ถึง 4 ชนิด และธัญพืชอีกมากมาย เปรี้ยวหวานอร่อยลงตัว รวมแล้วทั้งหมดเพียง 190-230 แคลฯ เท่านั้น

PACO

และแม้ว่าไซส์ของร้านจะเป็นขนาดเล็กกระทัด จุคนได้หน่อยไปหน่อย (ประมาณ 6-10 คน) แต่ในส่วนต่างๆ ของร้านนั้น สามารถใช้เป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ได้อย่างกับเซเลบหรือบรรยากาศคาเฟ่ในเมืองนอกเลย รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคา และดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน!

 

พิกัด ร้าน PACO Smoothie Caféสุขุมวิท 31 (ติดกับ Euro Grande Hotel)
เปิดทุกวัน เวลา 10:00 น. – 20:00น.

[Sassy_Social_Share]
82