ใครกำลังมองหาร้านสวยๆ บรรยากาศสบายไว้นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือฝากท้อง ลองเมนูอร่อยๆ The Hub Cafée and Eatery คงติดอันดับร้านโดนใจได้ไม่ยาก ด้วยตัวร้านขนาดกว้างขวางสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นการผสมผสานระหว่างอาคารกระจกเพดานสูง กับความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ ที่นั่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังมี Free Wi-fi ไว้บริการ จึงไม่แปลกที่ในวันธรรมดาเราจะเห็นวัยทำงานมาจับจองพื้นที่ ต่างจากช่วงเสาร์ - อาทิตย์ที่ค่อนข้างพลุกพล่านไปด้วยกลุ่มวัยรุ่น และครอบครัว

เรื่องอาหาร ทั้งรสชาติและหน้าตาก็ไม่แพ้บรรยากาศ ด้วยเมนูสไตล์ฟิวชั่นผสมผสานจนถูกปากคนไทย รองท้องเบาๆ ด้วย Grilled Shrimps Salad with Avocado สลัดอะโวคาโดกุ้งย่างจานโต

ต่อด้วย Pork Chop with Mushroom Gravy สเต๊กหมูพอร์คช็อป เสิร์ฟพร้อมผักโขมอบชีส

ส่วนเรารักจานนี้ Spaghetti Spicy River Prawn สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำผัดพริกแห้งให้รสเผ็ดเล็กๆ เคล้ากลิ่นโหระพา

หรือสำหรับใครที่ผ่านไปช่วงเช้าๆ 9.00 - 11.00 น. ก็มีสารพัดเมนู All - day Breakfast จัดเซตเข้าคู่กับ เครื่องดื่มในราคาพิเศษให้ได้เลือก

จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือเรื่องเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกแบบละลานตาจากหลายประเทศ รวมถึงสารพัดเครื่องดื่มจากผลไม้สด เราอยากให้ลอง Citus Blossom กาแฟแบบม็อกเทลที่ได้ความเปรี้ยวจากเลมอนผสมกับเอสเพรสโซช็อต ช่วยยกระดับความสุนทรีย์ของมื้อนี้เข้าไปอีก

The Hub Cafée and Eatery : ถ.พระรามเก้าซอย 41 (ถนนเสรี 9) เข้าซอยประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ
เปิดทุกวัน 9.00 - 21.00 น.
โทร. 09-2789-7181
FB : @thehubcafeandeatery

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณาแชร์บทความเท่านั้น **

[Sassy_Social_Share]
234