งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ จะจัดงานถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น ภายในงานมีหนังสือภาษาอังกฤษมากกว่า 1 ล้านเล่ม ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50-90 เปอร์เซ็นต์!!

ตัวอย่าง 11 หนังสือขายดี ที่ไม่ควรพลาดในงาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai:

1. Moonlight: Human Body; Moonlight: Amazing World; Moonlight: Farm

หนังสือเหมาะสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง รางกายมนุษย์และการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย ซึ่งสามารถใช้เลนส์วิเศษเพื่อเล่นเกมส์ค้นหาสื่งต่างๆที่หายไปได้

ราคา230 บาท

###

2. Harry Potter and the Cursed Child, Parts 1 & 2, Special Rehearsal Edition Scrip (YA)

นี่คือเรื่องราวในสิบเก้าปีต่อมา…เกิดเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ ชีวิตไม่เคยง่ายเลย แล้วยิ่งตอนนี้เมื่อเข้าเป็นเจ้าหน้าที่กระทรวงเวทมนตร์ ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ ต้องเป็นสามี และเป็นพ่อของลูกๆ วัยเรียนอีกสามคน

ราคา – 230 บาท

###

 3. Little Hippo/ AR: 3 Little Pigs, Red Riding Hood, When I Dream of Christmas 

หนังสือนิทานเรื่องดังอย่าง three little pigs หรือ ลูกหมูสามตัว ที่ต้องช่วยกันปกป้องบ้านที่กำลังจะถูกหมาป่าทำลาย โดยในหนังสือเล่มนี้ เด็กๆสามารถสนุกกับภาพเคลื่อนไหวผ่าน Hippo Magic App ได้ และยังมีเรื่องอื่นๆอีก 7 เรื่อง เช่น Velveteen Rabbit, Little Red Riding Hood, When I Dream Of Christmas เป็นต้น

ราคา – 180 บาท

###

4. Peppa Pig: Official Annual 2018

หนังสือ Official Peppa Pig Annual เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่ใกล้เข้ามา ประกอบไปด้วยเรื่องเล่าใหม่ 3 เรื่อง รวมถึงภาพสีและเกมส์ต่างๆ ให้เด็กๆได้เล่น

ราคา – 120 บาท

###

 

5. Hammer of Thor

หนังสือ Hammer of Thor: การตามหาค้อนที่หายไปของธอร์เพื่อยับยั้งแร็คนาร็อคทำให้แม็กนัสได้พบกับปริศนาชิ้นใหม่เมื่อโอทิสถูกฆ่าตาย แซมถูกทำร้ายร่างกาย และสมาชิกใหม่ของวัลฮาร่าที่สามารถเปลี่ยนเพศได้ตามใจนึก อเล็กซ์ ลูกสาวของโลกิ มีความสามารถในการเปลี่ยนร่าง เธอ แซมกับแม็กนัสได้ออกเดินทางเพื่อหาทางไม่ให้เกิดการแต่งงานที่เกิดจากคำบังคับของโลกิระหว่างแซมและยักษ์ผู้ซึ่งประกาศกร้าวว่าตนเป็นคนถือครองค้อนของธอร์อยู่

ราคา – 140 บาท

###

 6. Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

พบกับเรื่องหลอนอันดับหนึ่งแห่ง New York Times Bestseller เรื่องราวของ “เจคอบ” เด็กหนุ่มผู้เติบโตมากับเรื่องเล่าและภาพถ่ายของกลุ่มเด็กมหัศจรรย์ ในบ้านเด็กกำพร้าที่ปู่ของเขาเคยอาศัยอยู่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อครั้งยังเด็กเขาเชื่อเรื่องพวกนี้อย่างสนิทใจ และเฝ้าฝันถึงการผจญภัยของตัวเอง แต่พอโตขึ้นเขาก็ต้องเจ็บปวดเมื่อพบว่ามันเป็นได้แค่นิทานหลอกเด็ก เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วใน “Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children”

ราคา – 120 บาท

###

7. Meet the Little Prince 

หนังสือ Meet the Little Prince เล่าเรื่องราวของโลกของเจ้าชายน้อย – มีทั้งภาษาอังกฤษ และฝรั่งเศส! หนังสือสุดคลาสสิคนี้ ถูกออกแบบมาให้ดูน่ารักและน่าอ่าน

ราคา – 100 บาท

###

 

8. Olaf’s 1 2 3 (Disney Frozen) (Glitter Board Book)

แฟนคลับตัวน้อยของ Disney Frozen ต้องรักหนังสือเล่มนี้ ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับตัวละครจาก Frozen และยังตกแต่งด้วยกากเพชรอยากสวยงามทุกหน้า

ราคา – 20 บาท

###

9. Me Before You

“ลู คลาร์ก” เป็นหญิงสาวที่ไม่ชอบไปไหนไกล เธอพอใจกับการใช้ชีวิตอยู่ในละแวกบ้าน พอใจแล้วกับการเป็นบริกรในคาเฟ่เล็ก ๆ แถวปราสาท แต่เมื่อถึงคราวที่คาเฟ่ต้องปิดตัวลง ลูจึงต้องหางานใหม่เพื่อมาจุนเจือครอบครัว “วิลล์ เทรย์เนอร์” เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ ชอบความท้าทาย ชอบการผจญภัย และชอบการไปท่องโลกกว้าง ชีวิตของเขาต้องพลิกผันเมื่อวิลล์ประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขาเคลื่อนไหวไม่ได้ ต้องติดอยู่ในรถเข็นตลอดไป แล้วลูก็ถูกว่าจ้างมาให้ดูแลวิลล์ ทั้งสองเรียนรู้ซึ่งกันทีละน้อย เขาสอนให้เธอใช้ชีวิต ส่วนเธอก็ทำให้ชีวิตที่เหลือของเขาดูสดใสกว่าที่เป็น

ราคา – 120 บาท 

###

10. Secret Garden Artists Edition

เหมาะสำหรับผู้ที่รักในศิลปะ หนังสือเล่มนี้ประกอบไปด้วยภาพต่างๆกว่า 20 ภาพ ซึ่งพิมพ์ลงด้านเดียวบนกระดาษแข็งสีงาช้าง คุณสามารถดึงออกมาได้หลังจากระบายสีเสร็จ เพื่อมอบให้ผู้อื่น หรือนำไปใส่กรอบ

ราคา – 180 บาท 

###

 

11. Unshakeable

Tony Robbins ผู้เขียน Money: The Master Game และ กลับมาอีกครั้งกับผลงาน Unshakeable พร้อมคำแนะนำแบบละเอียดสุดยอดเพื่อเปลี่ยนการบริหารกางเงินของคุณ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากจุดไหนก็ตาม

ราคา – 180 บาท 

###

 

งาน Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561

วันจำหน่ายรอบปกติ: 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561  

เวลา: 10:00 – 22:00 น. (จันทร์-พฤหัสบดี) 60 ชั่วโมงต่อเนื่องแบบไม่หยุดพัก (ศุกร์ – อาทิตย์)

สถานที่: ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ (CMECC, Chiang Mai)

ค่าเข้า: ไม่เสียค่าเข้างาน

[Sassy_Social_Share]
208