GET (เก็ท) แอพพลิเคชั่นไลฟสไตล์ออนดีมานด์ ที่ให้บริการเรียกมอเตอร์ไซค์วิน สั่งอาหาร ส่งของ และอีวอลเลต จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ GET FOOD กับแคมเปญ “อยากกินอะไร สั่ง GET เลย” ที่ขนความพิเศษมามากมาย ทั้งโฆษณาใหม่สุดฮา และเปิดตัว “นนท์ ธนนท์” ในฐานะ Brand Ambassador ที่เป็นตัวแทนความอร่อยที่ต้องรับบทเล่นเป็นนนท์ ธนนท์ คนแก่ และพนักงานส่งอาหารหรือที่เรียกกันว่าพี่เก็ท เรียกเสียงกรี๊ดจาก #Nontfam ที่ติดตามมานับร้อยได้สนั่นหวั่นไหว รวมถึงการเปิดตัวคอลเลคชั่นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่มีที่ไหน นอกจากที่ GET ที่เดียว

GET

ความพิเศษอีกอย่างของแคมเปญนี้ ก็คือคอลเลคชั่นอาหารสุดพิเศษ ‘Only At GET เรื่องกินต้องเก็ท เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านฟู้ดเดลิเวอรี่ เพราะนอกจากอาหารอร่อยจากทุกมุมเมืองแล้ว คอลเลคชั่นพิเศษนี้ยังนำเสนออาหารจานเด็ดที่ไม่สามารถหาที่อื่นได้ เป็นเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นมาพิเศษเพื่อลูกค้า GET โดยเฉพาะจาก 4 เชฟชื่อดัง ทั้งเชฟต้น จากร้านบ้าน เชฟกิ๊ก จากร้านเลิศทิพย์ เชฟเปเปอร์ จากร้าน ICI และเชฟเก๊า หรือเฮียเก๊าจากร้านเจ๊โอวในตำนาน โดยเป็นการนำอาหารจากเชฟที่คนส่วนใหญ่เคยดูแต่ในทีวี หรืออยากไปที่ร้านแต่ไม่อยากต่อคิว มานำเสนอให้เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านแอพ GET 

GET

หากอ่านแล้วน้ำลายสออยากกินบ้าง ไม่ต้องนั่งอิจฉา เพราะสามารถเลือกสั่งอาหารเหล่านี้ในคอลเลคชั่น Only At GET เรื่องกินต้องเก็ท” กับ 7 เมนูจาก 4 เชฟแห่งชาติ ที่ไม่มีในแอพอื่น (และบางเมนูก็มีเฉพาะในแอพเท่านั้น ในร้านไม่มีขาย!) ได้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม  7 กันยายน 2562

โดยทางกุลสตรีได้รับเชิญไปร่วมดินเนอร์ เพื่อทดลองชิม 7 เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 4 เชฟแห่งชาติด้วย จะมีเมนูอะไรบ้าง เราเก็บภาพมายั่วๆ จ้าให้ทุกคนตามไปกดสั่งที่แอพ GET ได้ทันทีดังต่อไปนี้

GET

GET

เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร

เจ้าของร้าน Baan ร้านอาหารไทยย่านวิทยุที่ติดลิสต์ Bib Gourmand ของมิชลินไกด์ ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิคชั้นดี ผสมผสานอย่างประณีตเป็นอาหารไทยเข้มข้นรสดั้งเดิม ซึ่งตรงตามคอนเซปต์เมนูอาหารที่ครอบครัวสมัยก่อนมักทานพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งบ้านของทางร้าน โดยเมนูพิเศษจากเชฟต้น ได้แก่

ข้าวกะเพราเนื้อตุ๋นสูตรลับนุ่มสุดๆ (299 บาท)

ข้าวกะเพราเนื้อที่แตกต่างจากกะเพราเนื้อที่คุ้นชิน เพราะเป็นสูตรส่วนตัวของเชฟต้นที่ไม่ได้ทำขายที่ร้าน ที่แตกต่างจากกะเพราเนื้อทั่วไปก็เพราะเป็นกะเพราเนื้อเกรดพรีเมี่ยมที่นำมาหมัก และตุ๋นแบบ Slow cook จนนุ่มหอม จนกลายเป็นกะเพราะเนื้อที่หอมใบกะเพราและเครื่องปรุง เนื้อนุ่มละมุนลิ้น แต่รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ

GET

เส้นใหญ่พะโล้ต้มแซ่บที่แรกและที่เดียว (290 บาท)

ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่เส้นใหญ่และหนานุ่มมากๆ มาพร้อมเครื่องพะโล้แบบครบเครื่อง ตั้งแต่หมูปรุงจนนุ่มเข้ากัน ไข่ต้ม และที่เป็นพระเอกจริงๆ คือน้ำพะโล้ที่หอมกลิ่นเครื่องพะโล้ แต่ปรุงให้แซบจัดจ้านและกลมกล่อมในแบบที่ไม่เหมือนใคร

GET

เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม

เจ้าของร้านเลิศทิพย์ ร้านอาหารไทย-จีน และซีฟู้ดเก่าแก่ที่พ่วงแชมป์เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนจากรายการ Iron Chef Thailand และผู้เข้าแข่งขันรายการ Top Chef Thailand โดยเชฟกิ๊กมาพร้อมเมนูพิเศษ ได้แก่

ข้าวกะเพราคลุกตับหมูฟัวกรากระเทียมไข่ออนเซ็น (260 บาท)

เมนูข้าวกะเพราคลุกมิติใหม่ที่โปะหน้าด้วยตับหมูนุ่มๆ ชิ้นใหญ่ๆ เสริมด้วยกระเทียมหอมฟุ้ง และไข่ออนเซ็น แนะนำว่าก่อนกิน เจาะไข่ออนเซ็นแล้วคลุกกับข้าว กระเทียม แล้วกินคู่กับตับหมูรสชาติจัดจ้าน เป็นอะไรที่แปลกใหม่และเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

GET

ผัดหมี่ฮ่องกงซอส XO แห้ง เสิร์ฟคู่ปลาจินดาระ (360 บาท)

สูตรต้นตำรับเก่าแก่ของร้านเลิศทิพย์ ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 60 ปี กับผัดหมี่ฮ่องกงเส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าซอส XO รสกลมกล่อม เสิร์ฟคู่กับปลาจินดาระ (ปลาหิมะ) เนื้อนุ่มหวาน กินเข้าคู่กับเส้นหมี่ฮ่องกงแล้วกลมกล่อมลงตัวสุดๆ

GET

เฮียเก๊า ศิริชัย ทวีพูลทรัพย์

เชฟแห่งร้านอาหาร เจ๊โอว ลูกชายของเจ๊โอว ร้านสตรีทฟู้ดย่านบรรทัดทองที่ถ่ายทอดความอร่อยมายาวนานกว่า 3 รุ่น เลื่องชื่อทั้งเรื่องรสชาติอาหารที่แซ่บจัดจ้าน และคิวที่ยาวจนเลยลงมาบนฟุตบาท มาพร้อมเมนูสุดพิเศษ

ยำแซลมอนแซ่บไข่ลาวาซี๊ด (450 บาท)

ออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยสไตล์ไทยผสมญี่ปุ่น ที่ทางร้านใช้แซลมอนสดๆ ที่ไม่ผ่านการแช่แข็ง ราดด้วยน้ำยำรสชาติจี๊ดจ๊าดสไตล์ไทยๆ กินเข้าคู่พร้อมกับไข่ปลาแซลมอนสดๆ เม็ดใหญ่ แช่ในซอสแบบญี่ปุ่น ที่กัดแล้วรสชาติแบบญี่ปุ่นจะแทรกซึมโดนลิ้นแบบเต็มๆ เรียกว่าเป็นเมนูลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นได้อย่างเต็มปากเต็มคำ ที่สำคัญคือ เมนูนี้ไม่มีขายที่ไหน นอกจากที่ GET FOOD เท่านั้น

GET

เชฟเปเปอร์ อริสรา จงพาณิชกุล

แห่งร้าน ICI ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสย่านสุขุมวิทที่ทุกเมนูมาพร้อมหน้าตาสุดสร้างสรรค์ และรสชาติหอมหวานละมุน ถูกใจคนรักขนมหวานจนต้องจองคิวล่วงหน้าเท่านั้น และตอนนี้เชฟเปเปอร์ยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันในฐานะกรรมการของรายการ Sweet Chef Thailand โดยเมนูพิเศษของเชฟเปเปอร์ได้แก่

GET Your Cake  (295 บาท)

เซ็ตขนม Madeleine ขนาดและรสาติแบบพอดีคำ ที่มาพร้อมกับ ส่วนประกอบหลากหลายชนิดที่สามารถ DIY ได้เองตามใจชอบ

GET

Pinocchio (125 บาท)

เครื่องดื่มให้ความสดชื่น Butterscotch Sauce รสชาติหอมมันแบบละมุนๆ แต่ไม่หวานจัด ที่ตกแต่งด้วยเมอแรงค์พินอคคิโอที่น่ารักจนอาจทำใจกินไม่ได้ และที่สำคัญคือยังสามารถออกแบบส่วนประกอบต่างๆ แบบ DIY ได้ด้วยเช่นกัน

GET

ลิ้มรสทั้ง 7 เมนูคาวหวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษจากเชฟทั้ง 4 คนที่มีเสิร์ฟที่ GET FOOD เท่านั้นได้ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม – 7 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

GET


จะสั่งเมนูสุดโปรดจากร้านประจำ หรืออยากสั่งเมนูพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Only At GET ก็สะดวกคุ้ม เพราะ GET FOOD ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 10 บาท พร้อมโปรพิเศษส่งฟรีสำหรับผู้ใช้ใหม่เพียงใส่โค้ด GETWELCOME ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ทาง App Store หรือ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งานได้แล้ววันนี้
GET


“เก็ท” (GET) เป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นสำหรับหลากหลายบริการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก รวมถึงเงินลงทุนจาก “โกเจ็ก” (GO-JEK) โดย “เก็ท” นำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร และอื่นๆ “เก็ท” ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

[Sassy_Social_Share]
67