ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะการประกวด LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019 ซึ่งทำการออดิชั่นรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ในช่วงเช้าที่อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ชั้น 23 และประกาศผลผู้ชนะที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ที่พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งในช่วงของการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 ได้คุณวรจรรย์ แสงเงิน หรือ บก.เรโกะ ที่รู้จักกันดีในวงการแฟชั่นญี่ปุ่นมาเป็นพิธีกรและยังมีโชว์จาก แจนจังและส้ม มารี นอกจากนี้ยังมีนางแบบจาก LARME MAGAZINE  ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น นั่นคือ YUI KANNO และ MARIA KORUTAKI มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในช่วงของลาลุมุเอเชี่ยนทาเล้นท์คอนเทสอีกด้วย

LARME
LARME
สำหรับผู้ที่ได้รางวัลจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) และร่วมทำงานกับประเทศญี่ปุ่น และคนที่ชนะใจกรรมการทั้งไทยและญี่ปุ่นคือ แอนนา-วรกานต์  แสงพรหมมา สาวเหนือสดใส สไตล์คาวาอี้ เห็นหน้าก็รู้เลยว่านี่คือนางแบบที่เข้ากับนิตยสารลาลุมุมากที่สุด

LARME
อันดับสอง คริสต้า น.ส. คริสต้า  ประสิทธิศักดิ์ สาวสองสัญชาติไทย-อเมริกัน อันดับสาม มีสองคนที่ได้คะแนนเท่ากัน นั่นคือ เฟท-ฐิตา  เกษรสมบัติ  กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม. 6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มีความสามารถทางด้านภาษาญี่ปุ่นและเป็นอดีตไอดอลวง Siamese Kittenz และ มีมี่-ภัคจิรา ภูริพันธ์ ไอดอลวง CM Cafe

LARME
LARME
งานนี้ไม่ได้มีเฉพาะรางวัลในส่วนของนางแบบเท่านั้น แต่ยังมีรางวัลที่เกี่ยวกับคอสเพลย์และเกมส์ออนไลน์อีกด้วย ซึ่งผู้ที่ได้รางวัล Job Tribes Game Ambassador in Thailand ในกิจกรรมนี้คือ นุ่น – กิ่งกาญจน์ บุญมา ศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรางวัลพิเศษอีกหนึ่งรางวัลคือ Special Judge Prize (ขวัญใจกรรมการ) เป็นของ เพลง – ศิริพักตร์ชา  เวชกามา YouTuber (Piano&Pleng) ที่มี Subscribe มากกว่า 500,000 Subs

ซึ่งในช่วงเช้าที่มีการออดิชั่นรอบสุดท้ายนั้น เรียกได้ว่าเป็นการออดิชั่นแบบอินเตอร์เนชั่นแนลอย่างแท้จริง เพราะมีกรรมการจากทั้งฝั่งไทยและจากประเทศญี่ปุ่น เริ่มจาก แจนจัง และ ส้ม มารี เป็นตัวแทนกรรมการจากฝั่งไทย และกรรมการจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบรรณาธิการนิตยสารลาลุมุประเทศญี่ปุ่น และ ทากาฮิโตะ คัทซึตะ ผู้บริหาร บริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) ซึ่งการออดิชั่นรอบสุดท้ายนี้เรียกได้ว่าเข้มข้นมาก แต่ละคนทำโชว์ออกมาได้อย่างน่ารัก สดใสและแฟนตาซีสมกับคอนเซปต์ของนิตยสารลาลุมุจริงๆ

ช่วงบ่ายเราย้ายมาที่สยามพารากอนเพื่อจะประกาศผู้ชนะที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 เปิดช่วงด้วย บก.เรโกะ แนะนำตัว และพาชมวีดีโอเปิดตัวผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 20 คน ต่อด้วยโชว์จากแจนจังและส้ม มารีที่มาร้องเพลง ใกล้เธอแต่ไม่ใกล้ไป ให้ได้ชมกันสดๆ ซึ่งทั้งสองคนก็ปล่อยออร่าความน่ารักสดใสเรียกเสียงเชียร์ได้จากแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง จากนั้น บก.เรโกะ ก็แนะนำ YUI KANNO และ MARIA KORUTAKI นางแบบจาก LARME MAGAZINE ประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาบนเวที เรียกได้ว่าพอเจอนางแบบตัวจริงของนิตยสารลาลุมุก็เพิ่มบรรยากาศความสดใสเข้าไปอีก

เริ่มด้วยการสัมภาษณ์พูดคุยเล็กน้อย ซึ่งทั้งสองคนก็เคยมาประเทศไทยแล้วและเคยมาร่วมงาน NIPPON HAKU BANGKOK ในปีที่แล้วด้วย ในปีนี้นอกจากทั้งสองคนจะขึ้นเวทีเพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในวันนี้แล้ว ยังบินตรงมาเพื่อเป็นกรรมการพิเศษในการตัดสินรอบสุดท้ายด้วย มาถึงการเปิดตัวผู้เข้ารอบทั้ง 20 คนที่เดินโชว์ความสดใสด้วยเสื้อผ้าสไตล์ในแบบของตัวเอง แค่เริ่มต้นก็มีเสียงเชียร์จากแฟนคลับตั้งแต่คนแรกถึงคนสุดท้ายสร้างบรรยากาศคึกคักในกับช่วงของลาลุมุนี้ได้ดีจริงๆ

มาถึงช่วงประกาศรางวัล เริ่มที่รางวัลแรก รางวัล Job Tribes Game Ambassador in Thailand ซึ่งรางวัลนี้จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เกมส์ออนไลน์และทำกิจกรรมเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์ นั่นคือ นุ่น – กิ่งกาญจน  บุญมา อายุ 23 ปี

LARME
รางวัลที่สองคือ Special Judge Prize (ขวัญใจกรรมการ) เป็นของใครไม่ได้นอกจาก เพลง – ศิริพักตร์ชา  เวชกามา อายุ 16 ปี ที่ยังคงสวมชุดสไปดี้เกิร์ลขึ้นมารับรางวัลบนเวที

LARME
มาถึงรางวัลของการประกวดภายในงาน เริ่มที่อันดับสามจะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ซึ่งมีคนได้รางวัลนี้สองคนด้วยคะแนนที่เท่ากัน นั่นคือ เฟท – ฐิตา  เกษรสมบัติ  อายุ 18 ปี และมีมี่-ภัคจิรา ภูริพันธ์  อายุ 22 ปี ซึ่งน้องเฟทและน้องมีมี่ได้โชว์ความสามารถการร้องและการเต้นเหมือนกัน มาถึงอันดับสองจะได้เงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ คริสต้า – คริสต้า  ประสิทธิศักดิ์ อายุ 24 ปี ที่โชว์ความสามารถในการตัดต่อวีดีโอและเล่าเรื่องราวในความเป็นตัวเองได้อย่างน่าสนใจ

 

และ อันดับหนึ่งจะได้เงินรางวัลถึง 300,000 บาท ได้แก่ แอนนา – วรกานต์  แสงพรหมมา อายุ 22 ปี ที่แสดงความสามารถผ่านการเต้นที่เป็นการบอกถึงความน่ารักในแบบของตัวเองได้ดีด้วยหน้าตาที่น่ารัก ยิ้มที่สดใส และตรงกับคอนเซปความเป็นลาลุมุที่สุดทำให้ชนะใจกรรมการไปได้อย่างสวยงาม ซึ่งน้องแอนนาจะได้บินไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารลาลุมุร่วมกับแจนจังที่ประเทศญี่ปุ่น

LARME


ชมบรรยากาศการคัดเลือกรอบสุดท้ายได้ที่เพจ LARME Thailand และเพจ NIPPON HAKU BANGKOK 2019

[Sassy_Social_Share]
1358