ผ่านไปสดๆร้อนๆ กับการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ชั้น 23 ซึ่งเป็นการประกวดที่ร่วมมือระหว่างนิตยสารแฟชั่นชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น Larme Magazine และ บริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้จัดการประกวดนี้ขึ้น

สำหรับการประกวด Larme Asian Talent Contest 2019 ไม่ใช่การประกวดเพื่อค้นหาไอดอลกลุ่มใหม่ แต่เป็นการประกวดเพื่อหาน้องๆที่มีความสามารถเฉพาะตัว มีความยูนีคในแบบของตัวเอง หรือทำงานในสายงานที่ตัวเองสนใจ ” Not No.1 , be the Only 1 “ เพื่อมาทำงานร่วมกับ Larme Magazine ประเทศญี่ปุ่น

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นการคัดเลือกรอบ 2 มีผู้ที่เข้ารอบทั้งหมด 102 คน จากผู้สมัครที่เข้าร่วมการประกวดกว่า 700 คน และคัดเลือกเหลือเพียง 20 คนสุดท้ายเพื่อเข้าไปสู่รอบไฟนอล

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME

LARME
กรรมการในวันนั้นมีมาจากหลากหลายสาขาอย่าง คุณณัฐพร ปิ่นเพ็ชร์ (ผู้กำกับละคร), คุณวรจรรย์ แสงเงิน (บก. เรโกะ), คุณทากาฮิโตะ คัทสึตะ (ผู้บริหารบริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด) และ “แจนจัง” เจตสุภา เครือแตง (ศิลปิน) ร่วมเป็นคณะกรรมการคัดเลือกในรอบนี้ด้วย

LARME

ซึ่งรอบสุดท้ายจะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 at SIAM PARAGON ในงานวันนั้นจะคัดเลือกผู้เข้าประกวดเพียง 3 คน ที่จะเป็นตัวแทน เพื่อร่วมทำงานกับประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น และมีโอกาสได้ถ่ายแบบในนิตยสารแฟชั่น Larme Magazine ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

LARME

ติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจทุกคนได้ที่ Facebook Fanpage LARME Thailand

[Sassy_Social_Share]
57