มาถึงตรงนี้ คงไม่ต้องเสียเวลาเกริ่นมาก แต่อยากจะบอกว่า นี่คือเซอร์ไพรส์ที่เราตั้งใจอยากจะมอบให้กับแฟนคลับเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณที่สนับสนุน และสั่งซื้อนิตยสารกุลสตรีกันอย่างคับคั่ง จนมียอดจัดพิมพ์และยอดสั่งซื้อเข้ามามากกว่าปกติ อีกทั้งเราอยากมอบพื้นที่นี้ เพื่อขอบคุณทีมงานทุกๆ คน ที่ได้ร่วมแรงกันทำนิตยสารฉบับนี้จนเสร็จสิ้นสมบูรณ์

นอกจากทีมงานภายในของเราแล้ว เรายังต้องกล่าวขอบคุณเป็นพิเศษ สำหรับเหล่าน้องๆ นักศึกษาฝึกงานรุ่นปัจจุบัน และเหล่าอดีตนักศึกษาฝึกงาน  ที่กลับมาช่วยงานด้านต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี (เงื่อนไขที่เราคัดเลือกอดีตน้องฝึกงานกลับมาช่วยคือ ต้องเป็นโอตะเหมือนกับพี่ๆ ฝ่ายสัมภาษณ์ด้วย 555) ทั้งการประชุมเพื่อวางแผนการทำงานที่ใหญ่กว่าปกติ การให้คำปรึกษาเรื่องข้อมูล การวางแผนขั้นตอนต่างๆ การถ่ายภาพ จำนวนหน้า ชุด หน้าปก คอนเซปท์แฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม การสัมภาษณ์ การถ่ายเบื้องหลัง และการถ่ายสัมภาษณ์วีดีโอให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ภายใต้เวลาอันจำกัด

และด้วยความพิเศษ ที่เราคิดว่าคงไม่ได้มีโอกาสอย่างนี้บ่อยๆ แน่ๆ เราเลยให้อดีตนักศึกษาฝึกงาน ที่เป็นโอตะตัวจริง เก็บบันทึกภาพเบื้องหลังการทำงานสุดพิเศษครั้งนี้เอาไว้เป็นความทรงจำ เราให้พวกเขาบันทึกภาพด้วยกล้อง DSLR และ Develop ให้มีความเป็น Film look และส่วนหนึ่งก็เป็นภาพจากการสแกนฟิล์ม 135 จริงๆ (ส่วนจะเป็นภาพไหนบ้าง ไปหากันเอาเอง)

เพื่อเป็นการบันทึกช่วงเวลาที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่เต็มไปด้วยความพิเศษเหล่านี้เอาไว้ในรูปแบบที่ไม่จำเป็นต้องแฟชั่นจ๋า แต่เป็นการบันทึกช่วงเวลาดีๆ เหมือนที่คนสมัยก่อนถ่ายภาพด้วยฟิล์ม และอัดรูปออกมา เพื่อบันทึกความทรงจำเก็บเอาไว้ในอัลบั้มภาพ

และเราก็อยากจะมอบสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่อุดหนุนนิตยสารเล่มนี้เก็บไว้เป็นความทรงจำร่วมกัน เราอนุญาตให้เซฟเก็บรูปกันได้เต็มที่ แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าตัดหรือลบเครดิตเด็ดขาด และจะดีมากๆ ถ้าแชร์รูปทั้งหมดในรูปแบบลิงก์ เพื่อจะได้แบ่งกันดูรูปให้ทั่วๆ

เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นงานที่พวกเราภูมิใจอยากจะนำเสนอ

และหวังว่าเมมเบอร์ทั้งสิบหกคน และแฟนคลับทุกคนก็คงจะภาคภูมิใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน


BNK48


– Behind the Beginner(s)  –

วีดิโอเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น ปก BEGINNER


นิตยสารกุลสตรี ฉบับที่ 1128 เดือนเมษายน 2562

ปก BNK48 : BEGINNER มีวางจำหน่ายแล้ว

สามารถคลิกเพื่อเข้าไปสั่งซื้อได้ที่นี่

BNK48 

[Sassy_Social_Share]
8505